CÔNG TY TNHH MTV NHỰA TÝ LIÊN

 
 0917.993.959

Thông điệp từ Lãnh đạo Công ty

Lời đầu tiên Thay mặt Công ty TNHH Một Thành Viên Công ty Nhựa Tý Liên gửi đến Quý đối tác, bạn hàng, người tiêu dùng trong và ngoài nước lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác quý báu, ủng hộ Công ty Tý Liên trong suốt thời gian qua.
Ông Đỗ Trọng Nhân - Lãnh Đạo Công ty TNHH Một Thành Viên Nhựa Tý Liên

Hơn 20 năm phấn đấu và phát triển, thương hiệu nhựa gia dụng Tý Liên trở nên gần gũi và thân thiết với người tiêu dùng trong nước và nước ngoài. Công ty Tý Liên tiền thân là cơ sở thu mua và cung ứng vật tư ngành nhựa, là đối tác lớn, tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong cả nước. Với mong muốn làm ra nhiều sản phẩm có giá trị sử dụng cao, cung cấp cho người tiêu dùng những tiện nghi trong cuộc sống và góp phần tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động. Năm 2002, Tý Liên chính thức bước vào lĩnh vực sản xuất đồ nhựa gia dụng, hoạt động với phương châm “Nâng cao giá trị sử dụng”. Công ty không ngừng đẩu tư và phát triển, tạo tiền đề xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.

Công ty thành lập Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 11 năm 2009, đánh dấu một bước ngoặt để mở rộng thị trường phía Nam, các tỉnh miền Trung và phía Bắc, đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất khẩu sản phẩm nhựa sang các nước như: Campuchia, Israel, Palestine…

Qua nhiều năm liên tục đầu tư và đổi mới công nghệ, hiện nay Nhà máy sản xuất nhựa gia dụng Tý Liên có tổng vốn đầu tư trên 120 tỉ đồng, với diện tích 30.000 m2 được đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ tiên tiến, sản xuất ra trên 300 mặt hàng nhựa gia dụng các loại. Đặc biệt với sản phẩm Giữ Lạnh Tý Liên có thể giữ lạnh và bảo quản thực phẩm an toàn thừ 36h -72h.

Năm 2015, Tý Liên cho ra dòng sản phẩm siêu giữ lạnh với thời gian giữ lạnh trên 100h. Sản phẩm này có thể sử dụng cho việc lưu trữ thuốc vacxin trong ngành Y tế. Đây là sản phẩm rất độc đáo, đột phá về công nghệ, được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay.

Với những nỗ lực phấn đầu không ngừng của Ban Điều Hành và bằng sự đoàn kết quyết tâm của tập thể hơn 1.000 cán bộ - công nhân viên trong Công ty; luôn tôn chỉ tinh thần làm việc: Nghiêm túc và chuyên nghiệp, Công ty Nhựa Tý Liên đã không ngừng lớn mạnh và vinh dự đạt được những Danh hiệu, giải thưởng cao quý như: Nhãn Hiệu Cạnh Tranh, Thương Hiệu Tiêu Biểu, Cup vàng Sản phẩm Dịch vụ xuất sắc, Danh hiệu hàng Việt Nam Chất lượng cao và Thương hiệu nổi tiếng Miền Tây do tạp chí Thương hiệu Việt Bình chọn… Nhưng phần thưởng quan trọng hơn cả là Công ty Nhựa Tý Liên đã tạo được niềm tin vững chắc nơi đối tác, khách hàng và người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

Tháng 7 năm 2016, Công ty TNHH chính thức sở hữu vốn góp Công ty TNHH Vinh Cơ và thương hiệu melamine VCP. Vinh Cơ là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Melamine,  được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục 20 năm qua. Các sản phẩm VCP đều đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và Châu Âu. Hiện nay Vinh Cơ có rất nhiều hợp đồng với các đối tác có uy tín trên thị trường như: Vinamilk, V Fresh, Coca-Cola, Acecook ... & xuất khẩu các nước Nhật, Thụy điển, Đức...

Công ty Nhựa Tý Liên và Công ty Vinh Cơ quyết tâm sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm mới có tính ứng dụng cao, chất lượng vượt trội, xứng đáng với niềm tin yêu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý vị.

Trân trọng kính chào.
Tin mới